Trang chủ SEOCông cụ hỗ trợ seo Chia sẻ công cụ hỗ trợ seo tool tăng view tăng traffic-check keyword-spin

Chia sẻ công cụ hỗ trợ seo tool tăng view tăng traffic-check keyword-spin

by xaneo
2.397 lượt xem
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
19 / 100

Trong quá trình làm seo, việc đẩy top cho 1 keyword hay vài keyword lên top thì hầu như ai cũng làm được, nhưng nếu là hàng chục hàng trăm keyword thì lại khác và làm sao để tiết kiệm thời gian công sức tiền bạc thì mỗi người lại có 1 cách làm khác.

Bởi vì trong ngành này ai nhanh ai mất ít thì người đó thắng, chứ không phải bạn bỏ 10 lần công sức 10 lần chi phí mà người ta chỉ bỏ có 3 hoặc 4 lần công sức chi phí mà đã top 1 là coi như bạn thua rồi. Cho dù bạn có lên được top 1 đi chăng nữa thì sau đó người ta cũng đã làm được hàng trăm từ khóa khác rồi.

Nên hôm nay huongdanlamweb.com sẽ hướng dẫn 1 công cụ hỗ trợ seo cho dân seoer cực độc giúp các bạn giải quyết được bài toán về thời gian công sức và chi phí. Ra đời từ năm 2015 2pink đến nay đã hoạt động được hơn 5 năm rồi nên rất đảm bảo về độ uy tín nhé.

Công cụ có các chức năng hay ho gồm theo dõi thứ hạng từ khóa, spin content và hỗ trợ tăng view kèm traffic cho website đang trong giai đoạn seo top keyword.

chia sẻ công cụ hỗ trợ seo 2pink
chia sẻ công cụ hỗ trợ seo 2pink

2pink.org công cụ tăng traffic cho website miễn phí, check thứ hạng từ khóa hàng ngày, trộn nội dung bài viết

Giới thiệu sơ qua về công cụ 2pink

2pink là công cụ đắc lực hỗ trợ cho dân seoer ra đời từ năm 2015. Công cụ sử dụng điểm là đơn vị dùng để sử dụng các tính năng trong 2pink bao gồm live traffic, rank checker và spin content. Điểm này có thể kiếm bằng ba cách gồm:

1. Tải phần mềm về để chạy view cho những người cũng sử dụng công cụ như mình (1 dạng như trao đổi) và bạn sẽ được điểm khi view cho người khác và ngược lại người khác mất điểm.
2. Bạn giới thiệu công cụ cho những người khác bằng link giới thiệu và bạn sẽ được % điểm khi người đó chạy phần mềm kiếm điểm hoặc mua điểm.
3. Và cuối cùng easy nhất là đô la thần chưởng, nhà giàu thì cứ đập tiền vào thôi tải về làm gì cho nó nặng máy phải không các bạn =)) (ai cần test trải nghiệm thì kèo xuống cuối bài mình có để tài khoản nhé điểm xài vô tư hết mình lại nạp, nhà ad không có gì ngoài $$$ ^-^ )

treo phần mềm để kiếm điểm 2pink
treo phần mềm để kiếm điểm 2pink

Với cách hoạt động của công cụ như vậy bản cũng hiểu là để sử dụng gần như là free rồi phải không. Tuy nhiên công cụ còn có thể kích hoạt lên tài khoản VIP để sử dụng 1 số tính năng nâng cao hiện tại là bạn có thể chọn thời gian view trong ngày khi dùng live traffic.

Bạn có thể thêm vô hạn website vào công cụ ở tài khoản thường là 5, bạn có thể dùng view search là 10 ở tài khoản thường là 1. Cách duy nhất để nâng cấp vip là mua điểm và bạn sẽ được tặng xu để nâng cấp mốc thấp nhất là 600k cho 6k4 điểm + 600 xu tương ứng với 30 ngày VIP.

kích hoạt vip tài khoản 2pink
kích hoạt vip tài khoản 2pink
bảng giá mua điểm công cụ 2pink
bảng giá mua điểm công cụ 2pink

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập vào 2pink

B1: Các bạn đăng ký tại đây. (Lưu ý: các bạn nhớ nhập chính xác mail để kích hoạt tài khoản nhé không kích hoạt là không thêm website được đâu)

B2: Tại thanh menu bên trái bạn nhấn vào tab KIẾM ĐIỂM. Nhấn tải về tool Live Traffic và mở tool lên cho nó chạy để kiếm điểm thôi. Hoặc bạn có thể mua điểm luôn cho nhanh rẻ bèo =))

B3: Tại bước này bạn bắt buộc phải có điểm mới dùng được nhé. Tại thanh menu bên trái là 3 công cụ hỗ trợ seo mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng từng cái.

Hướng dẫn sử dụng LIVE TRAFFIC tăng view tăng traffic tự nhiên

công cụ live traffic tăng view tự nhiên
công cụ live traffic tăng view tự nhiên

Đây là 1 công cụ đắc lực cho dân seoer theo trường phái seo mũ đen. Nó bao gồm view trực tiếp, view search và view backlink. Bạn cũng có thể dùng công cụ này để tăng view cho youtube, mình đã thử test cho 1 kênh của mình đạt 10000h và không bị gì nhé.

Do tool sử dụng theo phương thức trao đổi 1 máy chỉ được view tối đa 5 tab và không view trùng nên bạn có thể yên tâm là mọi traffic đều tự nhiên và an toàn không bị spam. Kết hợp việc chạy traffic 1 cách hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể tăng thứ hạng của mình lên rất nhiều trong các công cụ search.

hướng dẫn cấu hình view live traffic
hướng dẫn cấu hình view live traffic

B1: Tại thanh menu bên trái các bạn nhấn vào LIVE TRAFFIC và chọn thêm website mới.

chia se cong cu ho tro seo tool tang view tang traffic check keyword spin 3
hướng dẫn thêm website vào live traffic

B2: Các bạn dán domain cần tăng traffic vào dùng http thì dán http còn https thì dàn https, sau đó nhấn thêm và chuyển sang tab cấu hình view hoặc nhấn vào cài đặt để chuyển sang.

tab cấu hình view live traffic
tab cấu hình view live traffic

B3: Tại đây các bạn sẽ được chọn 2 kiểu view là view trực tiếp/giới thiệu và view search (đối với view search các bạn lưu ý là tài khoản thường chỉ được view 1 keyword thôi rất ít mà tool chỉ view được keyword trong top 10 nữa nên các bạn chỉ nên view nhưng trang nào là landing page cần lên top 3 hoặc cải thiện bounce rate để không bị lãng phí)
B4: Đối với view trực tiếp dán link cần view vào hoặc backlink đều được. Đối với view search dán keyword vào.
B5: Đối với view search sẽ xuất hiện thêm ô chọn google.com hoặc google.com.vn tùy các bạn chọn nhé. Ở đây mình hay dùng google.com vì nói lợi hơn 1 tý.
B6: Tiếp theo các bạn chọn hành động đối với view backlink các bạn cần nhập đúng anchor text trên backlink đấy để tool click nhé. Ở các view khác thì các bạn dán các link cần view vào là được hoặc để viewer click ngẫu nhiên. (làm sao cho càng giống người dùng thật càng tốt)

chia se cong cu ho tro seo tool tang view tang traffic check keyword spin 2
mẫu cấu hình view trực tiếp live traffic

B7: Các bạn đặt thời gian mỗi lần view 1 hành động 1 điểm tương ứng với 1 giây. Ở đây mình thường để 1 phiên giảm dần cho giống người dùng thật 100, 80, 60,… tùy các bạn làm sao cho càng thật càng tốt đừng để lâu quá sẽ mất tự nhiên hoặc thấp quá sẽ bị dính bounce rate.
B8: Các bạn đặt giới hạn view trong 1h, ở đây tùy vào website của các bạn mà cho vào để hợp lý. Web mình 1 ngày khoảng 3000 view tương ứng 125 view/1h nếu chạy tool cho tự nhiên thì mình sẽ để 15->40 view cho hợp lý (lưu ý thấp nhất là 10 view/1h và không giới hạn view nha các bạn). Sau đó xác nhận vậy là ok rồi.

chia se cong cu ho tro seo tool tang view tang traffic check keyword spin 1
mẫu cấu hình view search live traffic

Lưu ý: bạn có thể xem lượt view thống kê ngay bên dưới và điểm bạn đã mất. Bạn nên theo dõi thường xuyên và tắt tool ngay nếu chạy lố điểm do bạn cài đặt sai.

Hướng dẫn sử dụng RANK CHECKER theo dõi thứ hạng từ khóa theo ngày chính xác nhất

thống kê thứ hạng từ khóa bằng công cụ rank checker
thống kê thứ hạng từ khóa bằng công cụ rank checker

Đây là 1 trong những công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa theo ngày mà mình rất thích dùng khi còn làm seoer. Một số tính năng đi kèm khá hay trong RANK CHECKER là theo dõi được thứ hạng từ khóa của mobile, kiểm tra được cả google.com và google.com.vn, hỗ trợ xuất file excel hoặc chia sẻ trực tiếp báo cáo dạng link.

Đặc biệt là RANK CHECKER của 2PINK tự động theo dõi và cập nhật theo ngày nên bạn không phải mỗi ngày vào check như những công cụ khác như spineditor, keywordrank, share4seo,…

báo cáo theo dõi thứ hạng từ khóa bằng công cụ rank checker
báo cáo theo dõi thứ hạng từ khóa bằng công cụ rank checker

B1: Tại thanh menu bên trái các bạn nhấn vào RANK CHECKER và chọn thêm nhóm từ khóa mới
B2: Điền tên nhóm từ khóa và website bạn đang sử dụng. Lưu ý công cụ có thể check được cả http và https nên bạn cần điền đúng link web đang hoạt động.
B3: Chọn google.com hoặc google.com.vn. Chọn pc/laptop hoặc mobile để theo dõi thứ hạng từ khóa trên nền tảng mà bạn đang seo. Lưu ý nếu bạn muốn theo dõi trên cả 2 nền tảng thì tạo thêm 1 nhóm từ khóa tương tự. Sau đó nhấn thêm mới.

cấu hình theo dõi thứ hạng từ khóa 2pink rank checker
cấu hình theo dõi thứ hạng từ khóa 2pink rank checker

B4: Tại đây bạn dán toàn bộ từ khóa của nhóm bạn muốn theo dõi và nhấn thêm. Sau đó đợi vài phút để công cụ kiểm tra, nhanh hay chậm tùy vào số lượng từ khóa bạn dán vào mà nhanh.
B5: F5 tải tại trang để thấy bảng thứ hạng từ khóa vừa thêm (mẹo bạn nên chọn kiểm tra lại 1 vài lần để cho kết quả chính xác hơn)

kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng 2pink rank checker
kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng 2pink rank checker

Lưu ý: Bạn sẽ mất 100 điểm mỗi lần check 1 từ khóa, nên hãy lưu ý xóa hoặc dừng khi không sử dụng nữa để tránh mất điểm.

Hướng dẫn sử dụng SPIN CONTENT công cụ hỗ trợ trộn nội dung làm content seo nhanh và hiệu quả

Đây là 1 trong những công cụ hỗ trợ làm content cho site PBN nhanh và rất hiệu quả. Nếu bạn nào từng xây dựng site PBN thì sẽ hiểu được sự vất vả khi làm content cho những site này, từ công sức cho đến chi phí viết bài vân vân và mây mây. Thì để đơn giản hóa được chi phí và công sức thì những công cụ spin content này rất cần thiết cho anh em làm seo.

Đây chưa phải là công cụ spin tốt nhất nhưng nó rất nhanh và hiệu quả nếu bạn có nguồn từ khóa đồng nghĩa dồi dào, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những công cụ spin content khác tốt hơn trong bài viết sau.

hướng dẫn sử dụng công cụ 2pink spin content
hướng dẫn sử dụng công cụ 2pink spin content

B1: Tại thanh menu bên trái các bạn nhấn vào SPIN CONTENT sẽ chuyển sang tab nơi trộn nội dung.
B2: Nhấp vào quản lý từ đồng nghĩa để thêm danh sách các từ đồng nghĩa của bạn vào đây. Nếu chưa có bạn có thể coppy tạm 1 số từ của mình tại đây danh sách các từ đồng nghĩa cơ bản. (Công cụ cũng đã có các từ đồng nghĩa cơ bản để trộn nội dung cho các bạn rồi. Nhưng nếu muốn chuyên nghiệp hơn trong câu từ hoặc nội dung của bạn chuyên sâu ít từ đồng nghĩa cơ bản thì bạn nên tạo thêm từ đồng nghĩa cho mình)
B3: Dán tiêu đề của bài viết và nội dung cần spin vào vùng soạn thảo bên trái.
B4: Nhấp vào mục tìm từ đồng nghĩa bạn sẽ thấy được những từ đồng nghĩa được tìm thấy tô màu vàng. Bạn có thể thêm hoặc xóa để trộn cho chính xác.
B5: Nhấp vào trộn nội dung công cụ sẽ trộn cho bạn tại vùng soạn thảo bên phải tại đây bạn kiểm tra chỉnh sửa hoặc nhấp vào trộn nội dung tiếp đến khi ưng ý.
B6: Click vào ô xóa bôi vàng, coppy và dán vào post của bạn thôi. (Công cụ hỗ trợ cả các thẻ nên bài viết bạn coppy h2 h3, list,… như nào khi dán vào post đều còn hết nên bạn yên tâm không phải chỉnh sửa nếu không cần thiết nhé)

Công cụ SPIN CONTENT này rất hay vì trộn nội dung gần như miễn phí và không mất điểm chỉ mất 100 điểm khi bạn chọn mục lưu nội dung thôi.

Chia sẻ tài khoản sử dụng 2pink công cụ hỗ trợ seo nên dùng hiện nay

Vậy là huongdanlamweb.com đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng các công cụ hỗ trợ seo 2pink cơ bản rồi. Áp dụng những công cụ này vào lộ trình seo của các bạn để thấy được việc lên top 1 là hoàn toàn đơn giản. Tài khoản sử dụng 2pink miễn phí nếu bị đổi pass hoặc hết điểm các bạn cmt ở dưới để mình update lại nhé id: huongdanlamweb pass:123456789
Để hiểu hơn về SEO bạn có thể tham gia các khóa học SEO giúp bạn có kiến thức tổng quan và làm từng bước, đúng ngay từ đầu. Trong quá trình học bạn sẽ được biết cách tối ưu từ onpage đến offpage.

Bài viết liên quan:

Subscribe
Thông báo về
guest

6 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Bùi Văn Vũ
3 years ago

website mình đã bật được adsense. Dùng 2 pink để trao đổi view và click nữa có được ko bạn, và có bị google banned ko ạ. Cảm ơn bạn.

Tran Nguyen
Tran Nguyen
3 years ago

Ad ơi.!Hết điểm rồi ad ơi

luan dep trai
3 years ago

sử dụng công cụ này liệu có die adsen ko nhỉ, việc qua mặt google nếu bị phát hiện bạn sẽ mất hết

6
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luậnx